Danh sách sản phẩm

Đăng ký dịch vụ

1. Đăng ký mã số mã vạch

Đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp khách hàng quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá trình kinh doanh.

Lợi ích của việc đăng ký mã vạch gồm những gì?
– Mở rộng hoạt động kinh doanh:  Mọi tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm đều mong muốn có thể bán được hàng, đem về lợi nhuận. Và một trong những cách để làm được điều này chính là đưa sản phẩm vào siêu thị, nơi tập trung nhiều khách hàng mục tiêu. Vậy phải làm thế nào để đưa sản phẩm của mình vào được siêu thị? Câu trả lời chính là đăng ký mã vạch cho sản phẩm.
– Dễ dàng kiểm soát sản phẩm, dịch vụ: Đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp các cá nhân, tổ chức thuận lợi trong  quá trình quản lý, sắp xếp, phân loại hàng hóa một cách chính xác.

Đăng ký dịch vụ

2. Tem truy xuất nguồn gốc QR code

Tem truy xuất nguồn gốc là một loại tem điện tử có chứa mã xác thực dưới dạng mã QR Code và được doanh nghiệp dán lên trên những sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất và cung cấp.

Mục đích chính là giúp cho người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

Đăng ký dịch vụ

3. Thông tin thương phẩm

         Mua sắm thông minh với mã QrCode

  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ
    • Bằng cách tận dụng các ấn phẩm in ấn, các không gian trống để tăng hiệu quả Marketing
  • MARKETING HIỆU QUẢ
    • QR Code tạo ra lượt truy cập và tương tác ngoài đời thực, xuyên suốt trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ
  • TĂNG DOANH SỐ
    • QR code giúp thu thập và thống kê dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả

  

Đăng ký dịch vụ

4. Tem điện tử chống giả

        Tem chống hàng giả QR Code chính là loại tem sử dụng mã vạch QR Code để mã hoá thông tin về sản phẩm và thường dùng một ứng dụng quét mã vạch QR Code trên các thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính bảng để kiểm tra.

      Ngày sau khi quét mã, các thông tin về xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm sẽ được hiển thị, giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng căn cứ vào đó để mua được sản phẩm đúng thương hiệu.

Đăng ký dịch vụ

5. Tem bảo hành điện tử QR code

           Việc sử dụng phiếu bảo hành bằng giấy như hiện nay tại nhiều doanh nghiệp khiến đa số khách hàng tỏ ra không hài lòng vì mất quá nhiều thời gian và bất tiện trong quá trình lưu giữ phiếu, theo dõi tình trạng bảo hành . Chính vì vậy, tem bảo hành điện tử IQCODE ra đời nhằm giúp doanh nghiệp và khách hàng giải quyết các vấn đề trên


Doanh nghiệp được gì khi lựa chọn tem bảo hành của IQCODE?

+ Tiết kiệm chi phí in ấn các loại phiếu bảo hành

+ Dễ dàng thu thập thông tin khách hàng mà không cần yêu cầu khách hàng viết tay

+ Kích hoạt bảo hành cho sản phẩm nhanh chóng, chính xác

Đăng ký dịch vụ

 

6. Mã QrCode nội bộ truy xuất thông tin

Mã QR Code nội bộ của IQCODE.INFO được cung cấp dưới dạng: mã QR code. Mã QR Code (Qr Code nội bộ) sẽ được IQCODE.INFO thiết kế giao diện hiển thị tuỳ biến theo yêu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng mỗi dòng sản phẩm 1 mã hoặc sử dụng mã QR marketing chung cho công ty.

Khi đăng ký mã nội bộ tại IQCODE.INFO, doanh nghiệp sẽ được công ty cung cấp một tài khoản  quản lý để có thể linh hoạt chỉnh sửa thông tin.

Đối tượng sử dụng dịch vụ mã nội bộ là các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hộ cá thể tham tham gia sản xuất hoặc kinh doanh các sản phẩm có nhu cầu in mã QR lên bao bì sản phẩm để hỗ trợ người tiêu dùng tra cứu thông tin.

Đăng ký dịch vụ